Aloday nhà phân phối thiết bị gia dụng chính hãng

Aloday cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, hàng gia dụng  thiết bị chính hãng dịch vụ chuyên nghiệp.

Aloday hiểu được rằng khi một ai đó xây nhà sẽ phải mất nhiều thời gian để lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh và nội thất gia dụng ưng ý.

Tuy không có không gian rộng lớn như những siêu thị nhưng các sản phẩm Aloday cung cấp là những mặt hàng thương hiệu khách hàng ưa chuộng nhất, đặc biệt là 100% là hàng chính hãng giá cạnh tranh, kèm theo dịch vụ chuyên nghiệp.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Linax là dòng sản phẩm từ thông dụng đến cao cấp với các bàn cầu 1 khối, bàn cầu 2 khối, đặc biệt sử dụng men Ceramic chống bán dính, kháng khuẩn, tiện lợi vô cùng cho ngườ sử dụng.

Linax cong nghe Ceramic

Bình nước nóng Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực, Ariston có các dòng bình nước nóng vuông, bình nước nóng ngang dung tích 15 lít, 20 lít, 30 lít và đến 200 lít cung cấp đủ cho hộ nhỏ đến nhà đông người.

chung nhan Ariston

Bồn nước Sơn Hà, Bồn nước Tân Á chính hãng, dịch vụ vận chuyển lắp đặt tận công trình, khách hàng thật an tâm khi sản phẩm được hoàn thiện hoàn chỉnh tại gia đình và bảo hành đến 12 năm

Thái dương năng hay thường gọi là máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm ưu việt với chi phí thấp hiệu quả cao, sử dụng nước nóng ấm quanh năm, sản phẩm được 90% các gia đình lắp khi xây nhà mới.

Chậu rửa inox đủ kích thước, kiểu dáng, hố chậu sâu đến 240 mm đẹp mê hồn các chị em khi vào khu bếp.

 Máy hút mùi, bếp từ được Aloday phân phối các dòng điều khiển từ xa, điều khiển cảm ứng, mẫu mã bếp và máy đa dạng phù hợp mới mọi kiểu dáng kích thước bếp gia đình.

Máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Sơn Hà công nghệ lọc mới nhất với bốn lõi lọc thô sàng lọc toàn bộ cặn bẩn cũng như vi sinh vật có hại cho cơ thể.

chung nhan Kangaroo

Ngoài ra Aloday còn phân phối các sản phẩm thông dụng được khách hàng lựa chọn như bình nước nóng Rossi Tân Á, bình nóng lạnh Sơn Hà, cây nước nóng lạnh, và đặc biệt dòng bồn Septic sản phẩm mới bảo hành đến 50 năm thay cho bể phốt xây trong nhà hay bị nứt vỡ gây mất vệ sinh.san pham Ariston

Dù chưa được trưng bày rộng dãi nhưng hàng hóa và dịch vụ luôn đáp ứng được khách hàng khó tính khi đến với Aloday.

Đến Aloday địa chỉ 110 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội ( cạnh chung cư Đại Thanh, Cầu Tó, Thanh Trì Hà Nội) hoặc điện thoại 024 66 578 999 nhu cầu của bạn và gia đình sẽ được thỏa mãn.

ALODAY – CẦN LÀ CÓ !